Up in the air, một bộ phim tâm lý nhẹ nhàng kể về Ryan, một người đàn ông dành phần lớn thời gian của mình du hành khắp nơi trên thế giới để sa thải mọi người. Điều khiến tôi nhớ ở bộ phim ấy không chỉ là những chi tiết hài hước nhẹ nhàng giữa 2 nhân vật chính, mà còn là chiếc vali của Ryan, cách ông ấy gói gém hành lý của mình trong suốt bao nhiêu chuyến bay, và nó làm tôi nhớ đến cuộc sống hiện tại của mình trong khoảng 1 năm trở lại đây.

Sáng nay tôi dậy khá sớm và tự dưng có 1 câu hỏi hiện trên trần nhà:

– Tại sao lúc nào tôi đi du lịch cũng mang cả 1 vali đồ makeup?

Tôi bắt đầu nhìn lại tủ đồ trang điểm của mình và tự hỏi, nếu chỉ có 1 chiếc ví nhỏ, tôi sẽ mang theo những đồ gì?

 

Đối với tôi, 1 lớp nền khoẻ mạnh vừa bảo vệ làn da của bạn, che được những khuyết điểm trên khuôn mặt và khiến bạn rạng rỡ và tự tin hơn. Trước khi trang điểm hay sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào, bước dưỡng ẩm là không thể thiếu, sau đó có thể tuỳ mục đích ngày hôm đó, có thể là BB cream, cushion, hay foundation. Trường hợp bỏ túi dễ dàng nhất có lẽ là kem che khuyết điểm gần với màu da của mình, và thường thì tôi chỉ cần dùng ngón tay là có thể tán được concelar dễ dàng rồi.

 

Lông mày được cắt tỉa gọn gàng, 1 chút chì kẻ mày khiến lông mày trở nên sắc nét và định hình khuôn mặt bạn hơn. Sản phẩm bỏ túi của tôi là cây bút kẻ mày từ The FaceShop có màu gần với màu tóc của tôi nhất, đầu bên kia có chổi để tán, thật đơn giản phải không nào?!

Mascara hay eyeliner (bút kẻ mắt), hãy chọn lấy 1 thứ để khiến đôi mắt mình thêm nổi bật nhé. Nếu chỉ được chọn 1 thứ, thì chắc chắn tôi sẽ mang theo mascara và phải là loại chống thấm nước, vừa giúp đôi mắt mở to hơn lại rất tự nhiên nữa.

 

Có nhiều bạn thắc mắc thế còn phấn mắt, chẳng lẽ trang điểm lại không cần?

Bật mí với mọi người nhé, tôi sẽ lựa chọn 1 loại phấn má có màu tươi sáng 1 chút, có chút ánh đồng bên trong, vừa dùng tay làm phấn mắt lại khiến 2 gò má ửng hồng. Tiện quá phải không?!

 

Thỏi son ưa thích của bạn màu gì? Đỏ cam, hồng đất hay cam đào? Hãy chọn 1 màu son mà bạn có thể sử dụng hàng ngày nhé!