About

MsWeekend – Beauty Blogger

 

Cám ơn mọi người đã ghé thăm ngồi nhà nhỏ bé của mình!

Mình là Trang.

Hiện tại thì mình đang làm việc tại 1 công ty chứng khoán tại Hà Nội. Vào thời điểm mình đang viết những dòng này thì mình đã làm việc ở Sài Gòn được gần 1 năm và có thể lại chuyển đến 1 thành phố khác sinh sống.

Đó là những thông tin cơ bản, và nó thực sự chẳng liên quan lắm đến cái blog này hehe

Hmm thực ra mình đã từng khá chơi vơi về việc mình muốn gì và có thể làm gì hay đơn giản nhiều người gọi là khủng hoảng tuổi 20!!!?

Sau khi làm rất nhiều bài test, đánh giá cá nhân thì mình nhận ra 1 điều: mình chẳng giỏi điều gì trừ khi mình làm nó thật nhiều. Hàng ngày mình có routine chăm sóc bản thân, làm đẹp, dành phần lớn thời gian để tìm hiểu và sẵn sàng nói về chủ đề đó, thì tại sao mình không tiếp tục coi nó như 1 đam mê thay vì chỉ dừng lại ở thói quen , sở thích.

Có lẽ mình sẽ không dám tự nhận mình là 1 makeup artist hay là 1 beauty guru bởi thực tế thì mình không sở hữu quá nhiều đồ mỹ phẩm, quần áo hay phụ kiện. Những đồ mình đang dùng đều là do mình thấy hợp (cả về chất lượng lẫn túi tiền) chỉ đơn giản là mình đã mua rất nhiều đồ fail và phải vất hoặc cho đi vì không hợp nên mình quyết định lập ra blog nho nhỏ này để giúp các chị em khỏi tốn xèng như mình thôi.

And a quote from Marilyn Monroe that inspires me

Imperfection is beauty, madness is genius. And it’s better to be absolutely ridiculous than absolutely boring.

Cam xa mi ta !!!

Hàng tuần mình đều update các beauty video, nên hãy cập nhật  YouTube Channel của mình nhé!

Facebook Messenger